ที่ปรึกษาประกันภัยสำหรับสถาบันการเงิน

แชร์ :

ประเภทประกันภัย

ที่ปรึกษาประกันภัยสำหรับสถาบันการเงิน

“เราให้บริการที่ปรึกษาด้านประกันภัย เสมือนเป็นหลักประกันที่ช่วยปกป้องสถาบันการเงินที่ให้กู้ยืมในโครงการขนาดใหญ่”

โดยทั่วไป สถาบันการเงินที่ให้กู้ยืมเพื่อการลงทุนในโครงการขนาดใหญ่ เช่น ธนาคาร หรือองค์กรให้กู้เงินต่างชาติ จะต้องตรวจสอบเพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าโครงการดังกล่าวมีการจัดประกันภัยที่ครบถ้วน เป็นไปตามมาตรฐานที่พึงได้รับในตลาดประกันภัย และเพียงพอที่จะปกป้องมูลค่าการลงทุนนั้นได้

บริการเฉพาะทางอย่างมืออาชีพ

ในฐานะผู้เชียวชาญด้านปรึกษาประกันภัย ล็อคตั้น วัฒนาฯ ได้ให้บริการให้คำปรึกษาประกันภัยแก่สถาบันการเงินที่ให้กู้ยืมเพื่อการลงทุนในโครงการขนาดใหญ่ต่างๆ โดยทำการศึกษาข้อมูล และวิเคราะห์ความเสี่ยงของโครงการ เพื่อประเมินและตรวจสอบว่าการจัดประกันภัยของผู้กู้นั้นครบถ้วนเหมาะสม และเป็นไปตามเงื่อนไขการจัดการประกันภัยที่กำหนดไว้ในสัญญากับสถาบันการเงินที่ให้กู้ยืมเพื่อการลงทุน รวมถึงสัญญาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับโครงการ

ผู้เชี่ยวชาญที่ปรึกษาด้านประกันภัย

ผู้เชี่ยวชาญที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ในการให้บริการที่ปรึกษาประกันภัยสำหรับสถาบันการเงินของ ล็อคตั้น วัฒนาฯ จะทบทวนรายละเอียดในการจัดประกันภัยโดยผู้กู้ (และ/หรือนายหน้าประกันภัยของผู้กู้) โดยจะประเมินและตรวจสอบว่า

 • ผู้กู้ (และ/หรือนายหน้าประกันภัยของผู้กู้) ได้จัดให้มีการประกันภัยสำหรับโครงการตามความต้องการของผู้ให้กู้
 • รายละเอียดในการจัดประกันภัยโดยผู้กู้นั้น เป็นไปตามความคุ้มครองมาตรฐานที่พึงได้รับในตลาดประกันภัยสำหรับธุรกิจที่มีลักษณะเดียวกัน
 • ความคุ้มครองที่จัดประกันภัยนั้นถูกต้องตรงกับเงื่อนไขที่ระบุไว้ในสัญญากู้ยืม และคุ้มครองส่วนได้เสียของผู้ให้กู้
 • สิทธิและผลประโยชน์ของธนาคารในฐานะผู้ให้กู้ได้รับการคุ้มครอง ภายใต้การจัดการประกันภัยของโครงการ

บริการให้คำปรึกษาประกันภัยของเรา ยังรวมถึง

 • ทบทวนและให้คำแนะนำในการกำหนดเงื่อนไขการจัดประกันภัยที่ควรระบุไว้ในสัญญาต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับโครงการ เช่น สัญญาการให้กู้ยืม สัญญาการก่อสร้าง และสัญญาการจัดหาวัสดุ
 • ตรวจสอบความน่าเชื่อถือ และความมั่นคงของสถานะทางการเงินของบริษัทผู้รับประกันภัย และบริษัทผู้รับประกันภัยต่อ
จุดแข็งของล็อคตั้น วัฒนาฯ

ล็อคตั้น วัฒนาฯ มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการที่ปรึกษาประกันภัยสำหรับสถาบันการเงินของโครงการสาธารณูปโภค โครงสร้างพื้นฐาน และโครงการพลังงาน-ไฟฟ้า รวมถึงโรงไฟฟ้าแบบดั้งเดิม หรือแบบพลังงานหมุนเวียน

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในการให้บริการแก่สถาบันการเงินทั้งในและต่างประเทศในฐานะที่ปรึกษาประกันภัย ทำให้ล็อคตั้น วัฒนาฯ มีความเชียวชาญในการประเมินความเสี่ยงภัยของโครงการ และสามารถให้คำแนะนำเชิงรุกในการจัดการประกันภัยที่เหมาะสม เพื่อให้สถาบันการเงินที่ให้กู้ยืมเพื่อการลงทุนในโครงการมั่นใจได้ว่า การจัดประกันภัยโดยผู้กู้นั้นครบถ้วน และไม่ขาดความคุ้มครองที่โครงการพึงได้รับตามมาตรฐาน

บริการของเรามุ่งดูแล ให้คำปรึกษาแก่สถาบันการเงินที่ให้กู้ยืม และมุ่งสนับสนุนให้การกู้ยืมของโครงการสำเร็จตามที่กำหนด โดยการร่วมมือและการทำงานอย่างใกล้ชิดกับฝ่ายต่างๆที่เกี่ยวข้องกับโครงการ รวมถึงเป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมายและด้านอื่นๆ

นอกจากนี้ เรายังให้บริการให้คำปรึกษาประกันภัยสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ที่มีสินค้าและบริการที่หลากหลาย รวมไปถึงองค์กรของบริษัทข้ามชาติต่างๆ เราจะช่วยประเมินความเสี่ยงภัยและตรวจสอบความคุ้มครองของกรมธรรม์ประกันภัย เพื่อให้บริษัทฯ มั่นใจได้ว่าการจัดการประกันภัยที่มีอยู่นั้น มีความครบถ้วน และเหมาะสมที่จะปกป้องธุรกิจของตนได้

ผู้เชี่ยวชาญของเรา

ธีรวรรณ ลีลาปัญญาชน
รองผู้อำนวยการ – ฝ่ายประกันภัยกลุ่มลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่
icon-phone +66(0) 2635 5000 Ext. 6124
social-icon-mail Theerawan@lockton.com

บริษัทฯ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและประสบการณ์ในการใช้งานเว็บไซต์ที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน หากท่านประสงค์จะดำเนินการต่อ โปรดกดยอมรับ ซึ่งจะถือว่าท่านยอมรับการใช้งานคุกกี้โดยจะเป็นไปตาม นโยบายข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทฯ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  เพื่อเป็นข้อมูลสถิติเว็บไซต์นำไปวิเคราะห์จำนวนผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ และการเข้าถึงหน้าต่างๆภายในเว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า