ประกันภัยความรับผิดผู้ขนส่ง

แชร์ :

ประเภทประกันภัย

ประกันภัยความรับผิดผู้ขนส่ง

ประกันธุรกิจความรับผิดผู้ขนส่ง เป็นประกันภัยที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจรับจ้างขนส่งสินค้า สำหรับยานพาหนะขนส่งทุกประเภท ครอบคลุมถึงรถกระบะ รถบรรทุก และรถประเภทอื่นๆ กรมธรรม์ประกันภัยนี้ให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันภัย ครอบคลุมถึงกรณีการสูญหาย ความเสียหาย หรือความล่าช้าในการส่งมอบสินค้าที่เกิดขึ้นในระหว่างการขนส่งและอยู่ในช่วงระยะเวลาการรับประกันภัย กรมธรรม์ประกันภัยนี้จะคุ้มครองเฉพาะสินค้าที่ถูกบรรทุกบนยานพาหนะขนส่ง(ตามที่ได้ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัย) จนกระทั่งถึงช่วงการส่งมอบสินค้า, ครอบคลุมไปถึงการสูญหาย หรือความเสียหายในระหว่างการดำเนินการขนถ่ายสินค้าขึ้นและลงจากยานพาหนะขนส่ง ที่ดำเนินการโดยผู้เอาประกันภัยเอง รวมถึงตัวแทนหรือลูกจ้างของผู้เอาประกันภัย

บริษัทฯ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและประสบการณ์ในการใช้งานเว็บไซต์ที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน หากท่านประสงค์จะดำเนินการต่อ โปรดกดยอมรับ ซึ่งจะถือว่าท่านยอมรับการใช้งานคุกกี้โดยจะเป็นไปตาม นโยบายข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทฯ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    เพื่อเป็นข้อมูลสถิติเว็บไซต์นำไปวิเคราะห์จำนวนผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ และการเข้าถึงหน้าต่างๆภายในเว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า