ประกันภัยทรัพย์สินส่วนบุคคล

แชร์ :

ประเภทประกันภัย

ประกันภัยทรัพย์สินส่วนบุคคล

เป็นประกันภัยที่เหมาะสำหรับลูกค้าทั่วไป ที่ต้องการความคุ้มครองทรัพย์สินภายในอาคาร และบ้านที่อยู่อาศัย หมายรวมถึง บ้าน ทาวน์เฮาส์ ตึกแถว อาคาร คอนโดมิเนียม ที่ใช้เพื่ออยู่อาศัยเท่านั้น โดยจะให้ความคุ้มครองกรณีไฟไหม้ ฟ้าผ่า ระเบิด ภัยจากยานพาหนะ ภัยอากาศยาน ภัยเนื่องจากน้ำ อีกทั้งยังขยายความคุ้มครองอื่นๆ  เพิ่มเติม ได้แก่ ภัยจากน้ำท่วม แผ่นดินไหว ภัยลมพายุ ภัยลูกเห็บ ภัยจลาจลนัดหยุดงาน และภัยอื่นๆ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังหมายรวมถึงภัยจากการถูกโจรกรรม ภัยเครื่องใช้ไฟฟ้า และความรับผิดต่อบุคคลภายนอก

ล็อคตั้น วัฒนาฯ ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำในรายละเอียดแผนประกันภัยทรัพย์สินส่วนบุคคลที่คุ้มค่าที่สุด และตอบโจทย์ตามความต้องการในทุกๆ กลุ่มลูกค้า

บริษัทฯ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและประสบการณ์ในการใช้งานเว็บไซต์ที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน หากท่านประสงค์จะดำเนินการต่อ โปรดกดยอมรับ ซึ่งจะถือว่าท่านยอมรับการใช้งานคุกกี้โดยจะเป็นไปตาม นโยบายข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทฯ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    เพื่อเป็นข้อมูลสถิติเว็บไซต์นำไปวิเคราะห์จำนวนผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ และการเข้าถึงหน้าต่างๆภายในเว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า