ประกันภัยรถยนต์

แชร์ :

ประเภทประกันภัย

ประกันภัยรถยนต์

ล็อคตั้น วัฒนาฯ ให้บริการครอบคลุมทั้งประกันภัยรถยนต์และรถจักรกยานยนต์ภาคบังคับ (พ.ร.บ.) รวมทั้งประกันภัยภาคสมัครใจ ได้แก่ ประกันภัยชั้น 1, ประกันภัยชั้น 2 และชั้น 2 พิเศษ, และประกันภัยชั้น 3 และชั้น 3 พิเศษ

แบบประกันภัย ภาคบังคับ
ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ (พ.ร.บ.) ซึ่งกฎหมายบังคับให้รถยนต์และรถจักรยานยนต์ทุกคันที่จดทะเบียนกับการขนส่งทางบกจะต้องทำประกันภัย พ.ร.บ.

แบบประกันภัย ภาคสมัครใจ 
เป็นความคุ้มครองเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้รถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่มีความประสงค์ซื้อเพิ่มเติม เพื่อความคุ้มครองในเหตุต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นกับรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ของตนเอง รวมถึงความเสียหายของทรัพย์สินบุคคลภายนอก เนื่องมาจากอุบัติเหตุจากรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ของผู้เอาประกันภัย

ประกันภัยประเภท 1 คุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต, ร่างกาย, ทรัพย์สินบุคคลภายนอก รวมทั้งการชน ไฟไหม้ และการสูญหายของรถยนต์ที่เอาประกันภัย

ประกันภัยประเภท 2 พิเศษ คุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต, ร่างกาย, ทรัพย์สินบุคคลภายนอก, การสูญหาย และไฟไหม้ของรถยนต์ที่เอาประกันภัย รวมทั้งการชนของรถยนต์ที่เอาประกันภัยกับยานพาหนะทางบก

ประกันภัยประเภท 3 พิเศษ คุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต, ร่างกาย, ทรัพย์สินบุคคลภายนอก  รวมทั้งการชนของรถยนต์ที่เอาประกันภัยกับยานพาหนะทางบก

ประกันภัยประเภท 2 คุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต, ร่างกาย, ทรัพย์สินบุคคลภายนอก, การสูญหาย และไฟไหม้ ของรถยนต์ที่เอาประกันภัย

ประกันภัยประเภท 3 คุ้มครองความเสียต่อชีวิต, ร่างกาย และทรัพย์สินบุคคลภายนอกเท่านั้น

บริษัทฯ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและประสบการณ์ในการใช้งานเว็บไซต์ที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน หากท่านประสงค์จะดำเนินการต่อ โปรดกดยอมรับ ซึ่งจะถือว่าท่านยอมรับการใช้งานคุกกี้โดยจะเป็นไปตาม นโยบายข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทฯ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    เพื่อเป็นข้อมูลสถิติเว็บไซต์นำไปวิเคราะห์จำนวนผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ และการเข้าถึงหน้าต่างๆภายในเว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า