ประกันภัยสวัสดิการพนักงาน

แชร์ :

ประเภทประกันภัย

ประกันภัยสวัสดิการพนักงาน

แผนประกันภัยสวัสดิการพนักงานแบบสำเร็จรูป ที่ตอบสนองกลุ่มธุรกิจเอสเอ็มอี ที่มีจำนวนพนักงานตั้งแต่ 3 คน ถึงไม่เกิน 100 คน มีให้เลือกทั้งแบบประกันอุบัติเหตุกลุ่ม ประกันชีวิตและสุขภาพกลุ่ม พร้อมให้ความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมงทุกที่ทั่วโลก

นอกจากนี้ เรายังมีแผนความคุ้มครองในส่วนของค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยนอก (OPD) การรักษาพยาบาลที่มีค่าใช้จ่ายสูง (Major Medical) การรักษาด้านทันตกรรม (Dental Treatment) และความคุ้มครองสูติกรรม (Maternity Benefit) เป็นผลประโยชน์ทางเลือกเพิ่มเติม ซึ่งสามารถขยายความคุ้มครองถึงคู่สมรสและบุตรของพนักงานได้อีกด้วย

ด้วยความคุ้มค่าของอัตราเบี้ยประกันภัยที่เราได้ออกแบบมาเป็นพิเศษ จะช่วยให้ธุรกิจเอสเอ็มอีของคุณสามารถจัดสรรงบประมาณได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม

บริษัทฯ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและประสบการณ์ในการใช้งานเว็บไซต์ที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน หากท่านประสงค์จะดำเนินการต่อ โปรดกดยอมรับ ซึ่งจะถือว่าท่านยอมรับการใช้งานคุกกี้โดยจะเป็นไปตาม นโยบายข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทฯ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    เพื่อเป็นข้อมูลสถิติเว็บไซต์นำไปวิเคราะห์จำนวนผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ และการเข้าถึงหน้าต่างๆภายในเว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า