ประกันภัยสวัสดิการพนักงาน

แชร์ :

ประเภทประกันภัย

ประกันภัยสวัสดิการพนักงาน

ตอบโจทย์ความต้องการด้านประกันภัยสวัสดิการพนักงานได้ในที่เดียว

ล็อคตั้น วัฒนาฯ มีความเชี่ยวชาญและเป็นที่ปรึกษาด้านสวัสดิการพนักงาน และจัดทำแผนประกันภัยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในทุกขนาดของธุรกิจ เราให้ความสำคัญต่อการรับฟังเสียงจากลูกค้า เพื่อทีจะได้เข้าใจในทุกความต้องการอย่างแท้จริง และสามารถส่งมอบประสบการณ์ดีๆ ในแผนประกันภัยสวัสดิการสำหรับพนักงานที่คุ้มค่าที่สุดได้

เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำในแผนประกันภัยอื่นๆ เพิ่มเติม  อาทิเช่น แผนประกันสุขภาพกลุ่ม แผนประกันภัยธุรกิจ แผนประกันภัยสำหรับผู้บริหารต่างชาติ หรือประกันภัยสวัสดิการแบบยืดหยุ่น ผลประโยชน์ความคุ้มครองทั้งภายในประเทศ ระดับภูมิภาคหรือทั่วโลก ลูกค้าของเราจะได้รับประโยชน์จากการจัดทำแผนประกันภัยจากเราอย่างแท้จริง อีกทั้งสามารถลดความเสี่ยงและเงื่อนไขที่ซับซ้อนหรือขัดแย้งกันในแต่ละกรมธรรม์ย่อยลงได้

ความเชี่ยวชาญของเรา
ความเสี่ยงภัยที่ได้รับความคุ้มครอง
1. ประกันสุขภาพกลุ่ม
ล็อคตั้น วัฒนาฯ ให้คำปรึกษาสำหรับการออกแบบและวางแผนการจัดทำแผนประกันสุขภาพกลุ่ม อันได้แก่ ความคุ้มครองค่าชดเชยค่ารักษาพยาบาลอันเกิดจากการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วย ทั้งกรณีการรักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยใน และผู้ป่วยนอก ให้เหมาะสมกับความต้องการของพนักงานในแต่ละระดับชั้นและงบประมาณของบริษัท เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์สถิติการเรียกร้องค่าสินไหมที่เกิดขึ้น  เพื่อช่วยลูกค้าวางแผนควบคุมและลดค่าใช้จ่ายด้านการเรียกร้องค่าสินไหมค่ารักษาพยาบาล รวมทั้งเพื่อประโยชน์ในการควบคุมค่าใช้จ่ายด้านเบี้ยประกันภัยให้เป็นไปอย่างเหมาะสม

2. ประกันชีวิตกลุ่ม
ล็อคตั้น วัฒนาฯ ให้บริการด้านการจัดแผนประกันชีวิตกลุ่ม ให้คุ้มครองการเสียชีวิตเนื่องจากการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ ทั้งในและนอกเวลาทำงาน ตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก โดยเราจะจัดทำแผนร่วมกับบริษัทประกันภัยพร้อมทั้งกำหนดวงเงินความคุ้มครองให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด

3. ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลกลุ่ม
ล็อคตั้น วัฒนาฯ ให้บริการด้านการจัดแผนประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลกลุ่ม ให้ความคุ้มครองการเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ และทุพพลภาพถาวรจากอุบัติเหตุ โดยจะจัดทำแผนประกันภัยร่วมกับบริษัทประกันภัยในเครือข่ายของเราทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อให้สามารถขยายความคุ้มครองจากการเสียชิวิตและทุพพลภาพจากสาเหตุอื่นๆ ได้เพิ่มมากขึ้น รวมถึงวงเงินความคุ้มครองสูงสุดตามความต้องการของลูกค้า

4.ประกันภัยสวัสดิการแผนยืดหยุ่น
ล็อคตั้น วัฒนาฯ ให้คำปรึกษาในการออกแบบและจัดทำแผนประกันภัยสวัสดิการแบบยืดหยุ่น ให้เหมาะกับประวัติการเรียกร้องค่าสินไหม ความต้องการของพนักงานในองค์กร ในงบประมาณที่เหมาะสม เราได้ออกแบบโปรแกรมเพื่อรองรับการบริหารจัดการแผนประกันภัยสวัสดิการแผนยืดหยุ่น เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกในการบริหารโครงการได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน
5.ประกันภัยเดินทางสำหรับธุรกิจ
ล็อคตั้น วัฒนาฯ ให้บริการในการจัดแผนประกันภัยเดินทางต่างประเทศสำหรับธุรกิจ  ในรูปแบบกรมธรรม์กลุ่มสำหรับเดินทางต่างประเทศแบบ Open Policy เพื่อให้มั่นใจว่าผู้บริหารและพนักงานของคุณที่เดินทางไปปฏิบัติงาน ประชุม หรือดูงานในนามบริษัท จะได้รับความคุ้มครองจากแผนประกันภัยเดินทางโดยอัตโนมัติ ทั้งนี้ ประกันภัยเดินทางต่างประเทศสำหรับธุรกิจมีทั้งกรมธรรม์ประกันภัยแบบรายปี หรือรายเที่ยว

6.ประกันสำหรับผู้บริหารต่างชาติ
ล็อคตั้น วัฒนาฯ ให้บริการในการจัดหาแผนประกันสุขภาพสำหรับผู้บริหารต่างชาติ  ที่ให้ความคุ้มครองวงเงินชดเชยค่ารักษาพยาบาลจากการเจ็บป่วยแบบคนไข้ในและคนไข้นอก ภายใต้วงเงินสูงสุดถึง 80 ล้านบาทต่อปี ลูกค้าสามารถเลือกซื้อแผนประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะภูมิภาค หรือทั่วโลก สามารถเลือกซื้อแผนความคุ้มครองได้หลากหลายรูปแบบ เช่น กำหนดวงเงินยกเว้นความคุ้มครองส่วนแรก กำหนดวงเงินหรือยกเว้นความคุ้มครองคนไข้นอก เป็นต้น เพื่อประโยชน์ในการบริหารงบประมาณค่าเบี้ยประกันภัยตามที่ลูกค้าต้องการได้

7.ประกันภัยกลุ่มภาคสมัครใจ
ล็อคตั้น วัฒนาฯ ให้คำปรึกษาและบริการในการจัดทำแผนประกันภัยกลุ่มอุบัติเหตุและสุขภาพภาคสมัครใจให้ทั้งแก่พนักงานและครอบครัวพนักงาน นอกเหนือจากประกันภัยที่นายจ้างได้จัดทำให้ ไดแก่ แผนประกันภัยกลุ่มสุขภาพแบบวงเงินเพิ่ม (Top-up Plan) หรือแผนประกันภัยโรคอันตรายร้ายแรง (Critical Illness) เป็นต้น
ผู้เชี่ยวชาญของเรา

คุณนัดพร ศรีเลิศ
ผู้อำนวยการ – ฝ่ายพีเพิล โซลูชั่นส์
icon-phone +66(0) 2635 5000  Ext.3000
social-icon-mail Nadporn@lockton.com

คุณชนิกา มรรคชีวะ
รองผู้อำนวยการ – ฝ่ายพีเพิล โซลูชั่นส์ 
icon-phone +66(0) 2635 5000 Ext.3100
social-icon-mail Chanika@lockton.com

บริษัทฯ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและประสบการณ์ในการใช้งานเว็บไซต์ที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน หากท่านประสงค์จะดำเนินการต่อ โปรดกดยอมรับ ซึ่งจะถือว่าท่านยอมรับการใช้งานคุกกี้โดยจะเป็นไปตาม นโยบายข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทฯ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    เพื่อเป็นข้อมูลสถิติเว็บไซต์นำไปวิเคราะห์จำนวนผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ และการเข้าถึงหน้าต่างๆภายในเว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า