ประกันภัยสำหรับพันธมิตรทางธุรกิจ

แชร์ :

ประเภทประกันภัย

ประกันภัยสำหรับพันธมิตรทางธุรกิจ

เราพร้อมออกแบบความคุ้มครองประกันภัยเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการทางธุรกิจของคุณ

ล็อคตั้น วัฒนาฯ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารความเสี่ยงภัยสำหรับธุรกิจองค์กร สมาคมห้างร้านต่างๆ รวมถึงกลุ่มลูกค้าของธุรกิจหลากหลายประเภท, อีกทั้งมีความชำนาญในการออกแบบแผนประกันภัย เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการในทุกขนาดและประเภทของธุรกิจ อาทิเช่น ประกันภัยสำหรับธุรกิจการเงินการธนาคาร ประกันภัยสำหรับธุรกิจการขนส่ง รวมไปถึงประกันภัยสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ เป็นต้น

เราพร้อมเป็นทั้งพันธมิตรทางธุรกิจและที่ปรึกษาด้านประกันภัยที่เชื่อถือได้ มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการทางธุรกิจ รวมถึงการส่งมอบงานบริการที่ยอดเยี่ยม และการให้คำปรึกษาด้านแผนการตลาด เพื่อให้ครอบคลุมและบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจในทุกกลุ่มสมาชิกหรือลูกค้าของคุณ

บริการของเรา
แผนสนับสนุนงานขาย

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญทุกคนของเรามีพันธกิจร่วมกัน ในการให้คำปรึกษาทางด้านประกันภัยที่เหมาะสมแก่ธุรกิจของลูกค้าทุกราย โดยจะเริ่มต้นจากการศึกษารายละเอียดในแต่ละธุรกิจ รับฟังความต้องการของลูกค้าแต่ละรายของคุณอย่างละเอียด  และนำข้อมูลทั้งหมดที่รวบรวมได้ไปวิเคราะห์ประมวลผล เพื่อแนะนำและส่งมอบผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่เป็นประโยชน์สูงสุดต่อกลุ่มสมาชิกหรือลูกค้าของคุณในระยะยาว

แผนกลยุทธ์ทางการตลาด

เรามีความเชื่อว่า แคมเปญการตลาดที่ดีมักเริ่มต้นจากแนวคิดที่ยอดเยี่ยมเสมอ กลยุทธ์ทางการตลาดของเราเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างคุณค่าในธุรกิจของคุณ ด้วยวิธีการสื่อสารถึงผลประโยชน์ของแผนประกันภัยไปยังฐานลูกค้า หรือกลุ่มสมาชิกของคุณ เราทราบดีว่า ลูกค้าทุกรายมีความต้องการที่แตกต่างกัน ดังนั้น เราจึงออกแบบวิธีการสื่อสารที่แตกต่างกันไปในทุกกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าทุกรายจะได้รับสารที่ตรงกับความต้องการ ในเวลาที่เหมาะสม อีกทั้ง เป้าหมายและตัวชี้วัดในทุกๆ กิจกรรมทางการตลาดจะถูกกำหนดขึ้นมาอย่างชัดเจน เพื่อให้คุณมั่นใจว่า แผนประกันภัยธุรกิจที่เรานำเสนอนั้นจะสามารถทำให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจได้อย่างแน่นอน

งานบริการลูกค้า

จะดีกว่าไหมหากคุณสามารถปรึกษาปัญหากับพนักงานของเราได้โดยตรง โดยที่ไม่ผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติเมื่อโทรหาเรา?

เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจประกันภัยพร้อมให้บริการและคำปรึกษาทางด้านประกันภัยแก่ลูกค้าทุกราย ทุกสายที่โทรเข้ามาจะได้รับการบริการจากทีมงานมืออาชีพ ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของปัญหา และสามารถแก้ปัญหาให้ลูกค้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

การบริหารจัดการ

เราทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย เพื่อความพึงพอใจสูงสุดสำหรับกลุ่มลูกค้าของคุณ

เรามุ่งมั่นใส่ใจในทุกรายละเอียด ลดขั้นตอนการบริหารจัดการที่ยุ่งยาก รวมถึงปัญหาหรืออุปสรรคต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ เพื่อมุ่งสร้างประสบการณ์ที่ดี และความพึงพอใจสูงสุดสำหรับลูกค้าของคุณ

ผู้บริหารโครงการ

ล็อคตั้น วัฒนาฯ จะทำการแต่งตั้งผู้บริหารโครงการ ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญที่จะทำงานเคียงข้างคุณ ร่วมกันกำหนดวิสัยทัศน์ วางแผนกลยุทธ์ รวมไปถึงการลงมือปฏิบัติและบริหารจัดการความเสี่ยงภัยให้กับธุรกิจของคุณ เรารับประกันได้ว่า คุณจะได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ รวมถึงการประสานงานและการให้บริการที่ดีเยี่ยมจากผู้บริหารโครงการของเรา

การวัดผลความสำเร็จ

เรามีความเชื่อในการให้ความสำคัญต่อการกำหนดวัตถุประสงค์ เป้าหมาย รวมถึงวิธีการวัดผลความสำเร็จในงานที่ทำตามที่คุณได้คาดหวังไว้ แม้ว่าการแข่งขันจากคู่แข่งในตลาดจะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ แต่เรายังคงมุ่งเน้นการบริหารจัดการงานต่างๆ ด้วยความโปร่งใส รักษามาตรฐานการให้บริการ วิเคราะห์สภาพตลาด พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่คุ้มค่าและยังผลประโยชน์สูงสุดแก่กลุ่มลูกค้าของคุณ

ผู้เชี่ยวชาญของเรา

คุณกนกติณณพ์ อิทธิบุญมี
ผู้อำนวยการ – ฝ่ายประกันภัยธุรกิจรายย่อยและวิสาหกิจขนาดย่อม
icon-phone +66 2635 5000 Ext.4000
social-icon-mail Ganogtrinn@lockton.com

คุณวิระยุทธ เด่นลำไพ
ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส – ฝ่ายประกันภัยธุรกิจรายย่อยและวิสาหกิจขนาดย่อม
icon-phone +66 2635 5000 Ext.4100
social-icon-mail Wirayut@lockton.com

บริษัทฯ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและประสบการณ์ในการใช้งานเว็บไซต์ที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน หากท่านประสงค์จะดำเนินการต่อ โปรดกดยอมรับ ซึ่งจะถือว่าท่านยอมรับการใช้งานคุกกี้โดยจะเป็นไปตาม นโยบายข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทฯ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    เพื่อเป็นข้อมูลสถิติเว็บไซต์นำไปวิเคราะห์จำนวนผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ และการเข้าถึงหน้าต่างๆภายในเว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า