หน้าแรก / เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา

ผมขอต้อนรับทุกท่านที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ล็อคตั้น วัฒนาฯ ของเรา
บริษัท ล็อคตั้น วัฒนาฯ เป็นหนึ่งในบริษัทนายหน้าและที่ปรึกษาด้านการประกันภัยครบวงจรระดับชั้นนำของประเทศไทย เรามุ่งเน้นเรื่องความใส่ใจและความเป็นเลิศในการให้บริการแก่ลูกค้าทุกราย ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เราประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจมากว่า 30 ปี และส่งผลให้บริษัทฯ ได้รับรางวัลนายหน้าประกันวินาศภัยดีเด่นจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลา 8 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 เป็นต้นมา
ความสำเร็จของเราเกิดขึ้นจากความเป็นอันหนึ่งอันเดียวของทีมผู้บริหารและพนักงานของเราทุกคน เรามีทีมงานมืออาชีพและมีประสบการณ์ในการให้คำแนะนำและการบริการด้านการบริหารความเสี่ยงและการประกันภัย ที่มุ่งเน้นผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก ตลอดจนการทำงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริตร่วมกับคู่ค้าอย่างใกล้ชิด เพื่อความยั่งยืนทางธุรกิจ
ในฐานะที่เราเป็นส่วนหนึ่งของล็อคตั้นกรุ๊ป บริษัทนายหน้าประกันภัยชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา เราได้รับประโยชน์จากการสนับสนุนทางด้านเทคนิค นวัตกรรมต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ประกันภัย และบริการด้านประกันภัยที่ครบวงจรจากเครือข่ายของล็อคตั้นทั่วโลก ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กรไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลกของเรา
ด้วยความสำคัญและการเปลี่ยนแปลงของโลกธุรกิจในยุคปัจจุบัน เราจะดูแลเว็บไซต์ของเราให้ทันสมัย ใช้งานง่าย และตอบสนองความต้องการของลูกค้าและคู่ค้าของเรา รวมถึงผู้ที่มีความสนใจในธุรกิจของเรา ผมหวังว่าข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้จะเป็นประโยชน์ และทำให้ทุกท่านได้รู้จักล็อคตั้น วัฒนาฯ ดียิ่งขึ้น ผมขอขอบคุณและหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ให้บริการที่ดีของเราแก่ทุกท่านต่อไป
วัฒนา วงศ์วิเศษนพคุณ
ประธานกรรมการบริหาร
ประวัติของล็อคตั้น วัฒนาฯ
2527 | คุณวัฒนา วงศ์วิเศษนพคุณ เริ่มก่อตั้งบริษัท ที่ปรึกษาวัฒนา จำกัด |
2529 | บริษัทฯ ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทนายหน้าประกันภัยในเครือ Citicorp ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มของ Citigroup |
2532 | Citicorp เข้าถือครองกิจการของบริษัท Nelson Hurst บริษัทนายหน้าประกันภัยของอังกฤษ |
2533 | บริษัทฯ ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งภายใต้การบริหารของ Nelson Hurst ซึ่งได้ซื้อกิจการคืนจาก Citicorp. |
2540 | กลุ่มบริษัท Forbes Group จากแอฟริกาใต้ ได้เข้าถือครองบริษัท Nelson Hurst |
2542 | Nelson Hurst และ Forbes Group ได้รวมกิจการกัน และดำเนินธุรกิจทั่วโลกภายใต้ชื่อ Alexander Forbes โดยในประเทศไทยดำเนินธุรกิจในนาม Alexander Forbes Wattana Co., Ltd. |
2549 | Lockton Companies กลุ่มบริษัทนายหน้าประกันภัยเอกชนรายใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ได้เข้าถือหุ้นของ Alexander Forbes Group ในส่วนธุรกิจ นายหน้าประกันภัยระหว่างประเทศ (Alexander Forbes International Risk Service) ทำให้บริษัทฯ เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ล็อคตั้น วัฒนาฯ อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด |
2551 | บริษัทฯ ได้รับรางวัลบริษัทนายหน้าประกันภัยนิติบุคคลคุณภาพดีเด่น ประจำปี 2551 จากนายกรัฐมนตรี และบริษัทฯ ได้รับรางวัลนี้อย่างต่อเนื่อง 8 ปี ซ้อน ตั้งแต่ปี 2551 – 2558 |
2557 | บริษัทฯ ดำเนินกิจการครบรอบ 30 ปี และมีเบี้ยประกันภัยมากกว่า 1 หมื่นล้านบาท |
2559 | บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนสำนักงานภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิคของ Lockton ในประเทศไทย เพื่อขยายธุรกิจนายหน้าประกันภัยในภูมิภาคนี้ |
ปรัชญาทางธุรกิจ
พันธกิจของเรา
เป็นผู้นำในการให้บริการและสร้างคุณค่าในระดับสากล ทางด้านนายหน้าประกันภัย และการบริหารความเสี่ยง
เป้าหมายของเรา
เพื่อเป็นองค์กรที่ดีที่สุดในการทำธุรกิจและการทำงาน
คณะผู้บริหาร

วัฒนา วงศ์วิเศษนพคุณ
ประธานกรรมการบริหาร

จักกฤษณ์ ตรีสุทธามาศ
ผู้อำนวยการอาวุโส
ฝ่ายประกันภัยต่อ

จงจิตต์ เดชอุดมวิทยา
ผู้อำนวยการอาวุโส
ฝ่ายประกันภัยกลุ่มลูกค้าระหว่างประเทศ

ปีเตอร์ แจ๊คสัน
ผู้อำนวยการอาวุโส
ฝ่ายประกันภัยกลุ่มลูกค้าระหว่างประเทศ

สุรดี มลายอริศูนย์
ผู้อำนวยการอาวุโส
ฝ่ายประกันภัยกลุ่มลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่

กนกติณณพ์ อิทธิบุญมี
ผู้อำนวยการ
ฝ่ายประกันภัยธุรกิจรายย่อยและวิสาหกิจขนาดย่อม

นัดพร ศรีเลิศ
ผู้อำนวยการ
ฝ่ายประกันภัยสวัสดิการพนักงาน

สาคร สุดสะอาด
ผู้อำนวยการ
ฝ่ายสินไหมทดแทน

ลัดดา หาญพิชิตชัย
ผู้อำนวยการ
ฝ่ายการเงินและบัญชี

นพมาศ ตั้งหลักมงคล
ผู้อำนวยการ
ฝ่ายทรัพยากรบุคคล

บุญสุข ศิริประเสริฐศักดิ์
ผู้อำนวยการ
ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ
