สิทธิประโยชน์เฉพาะลูกค้า นิสสัน ลิสซิ่ง

Share :

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin
บริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ได้มอบหมายให้ บริษัท ล็อคตั้น วัฒนา อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ดูแลงานต่ออายุประกันรถยนต์ รวมทั้งให้คำแนะนำและประสานงานกับลูกค้าด้วยความเชี่ยวชาญ

ซื้อประกันภัย

Call Center 02 353 7100 กด 1 ในเวลาทำการ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 8:30 – 17:00 น.
หมายเหตุ 1. สิทธิประโยชน์พิเศษ และโปรโมชั่น สำหรับต่ออายุประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1 เท่านั้น 2. เลือกรับส่วนลดสูงสุด 500 บาท เมื่อตกลงทำประกันภัยและชำระเบี้ยประกันภัยภายในกำหนด (ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้) 3. เลือกผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0% จำนวน 10 งวด สำหรับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์, ธนาคารกรุงเทพ: บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลง โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า *สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์ไปยังรถยนต์คันอื่นได้ **บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลง โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า**
ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว00225/2527

บริษัทฯ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและประสบการณ์ในการใช้งานเว็บไซต์ที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน หากท่านประสงค์จะดำเนินการต่อ โปรดกดยอมรับ ซึ่งจะถือว่าท่านยอมรับการใช้งานคุกกี้โดยจะเป็นไปตาม นโยบายข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทฯ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    เพื่อเป็นข้อมูลสถิติเว็บไซต์นำไปวิเคราะห์จำนวนผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ และการเข้าถึงหน้าต่างๆภายในเว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า