ร่วมงานกับ เรา

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวล็อคตั้น วัฒนาฯ

ล็อคตั้น วัฒนาฯ ตระหนักอยู่เสมอว่า”คน”เป็นทรัพยากรที่มีค่าสูงสุดของบริษัทฯ  เรายึดมั่นต่อวัฒนธรรมของการให้ความเคารพนับถือ  มีความซื่อสัตย์จริงใจ มีความเชื่อใจ และความเป็นธรรมในสถานที่ทำงาน 

พันธกิจของล็อคตั้น วัฒนาฯ ทางด้านบุคลากร คือ ส่งเสริม สนับสนุนให้บุคลากรได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งความรู้ทางวิชาชีพประกันภัย มาตรฐานการให้บริการ การรักษาสมดุลระหว่างชีวิตส่วนตัวและการทำงาน ตลอดจนสามารถตอบแทนคุณค่าคืนให้แก่สังคมและชุมชน 

ลูกค้าทุกรายของล็อคตั้น วัฒนาฯ มีความเชื่อมั่นในความชำนาญด้านการบริหารความเสี่ยงภัยในบุคลากรของเรา บริษัทฯ สามารถดึงดูดคนที่มีคุณภาพและศักยภาพในการทำงานมาร่วมงานได้ เพราะเราสนับสนุนพนักงานให้ใช้ความสามารถที่มี เพิ่มพูนทักษะความชำนาญในงานที่ทำ เราพร้อมกระตุ้นและรักษาพวกเขาด้วยโครงสร้างรายได้ที่เหมาะสม ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว รวมไปถึงการมุ่งเน้นการพัฒนา และฝึกอบรมให้พนักงานมีความพร้อมในทักษะที่จำเป็นในการให้บริการลูกค้า เพื่อช่วยให้พนักงานสามารถเติบโตและพัฒนาความสามารถในสายอาชีพที่เลือกทำ

เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์วัฒนธรรมการทำงาน สู่ความเป็นที่หนึ่งในการให้บริการแก่ลูกค้าของเราอย่างสร้างสรรค์และยั่งยืน เพื่อมุ่งหวังให้ล็อคตั้น วัฒนาฯ เป็นองค์กรที่น่าทำงาน และสามารถให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าได้

การบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของผู้สมัครและพนักงาน

บริษัทฯ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและประสบการณ์ในการใช้งานเว็บไซต์ที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน หากท่านประสงค์จะดำเนินการต่อ โปรดกดยอมรับ ซึ่งจะถือว่าท่านยอมรับการใช้งานคุกกี้โดยจะเป็นไปตาม นโยบายข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทฯ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    เพื่อเป็นข้อมูลสถิติเว็บไซต์นำไปวิเคราะห์จำนวนผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ และการเข้าถึงหน้าต่างๆภายในเว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า